Giá treo tivi thẳng tường nhập khẩu NBC3F

Giá bán
Giá bán lẻ: 450.000₫
Giá buôn: Mời liên hệ
  • Loại:: Giá treo tivi sát tường 40 - 60 inch
  • Bảo hành: 24 thángGiá treo tivi NBC3-F cố định của chúng tôi  đã được thiết kế rất phổ biến mà làm cho người tiêu dùng có thể cài đặt TV của họ ở nhà của mình trong 1 thời gian nhanh chóng. Với lớp phủ bề mặt đẹp và chất lượng cao đã hoàn thành, người tiêu dùng có thể dễ dàng treo lên màn hình LCD phổ thông, hiển thị LED lên tấm tường để lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra người tiêu dùng có thể trượt màn hình của họ trong tấm tường một cách tự do để phù hợp với góc nhìn màn hình ngang khác nhau.
Thiết kế thân hình thấp này giúp TV siêu phẳng của bạn gần với tường hơn, cách tường chỉ 29mm (1.2 "). Dễ lắp đặt và tháo rời dễ dàng và nhanh chóng khiến gia đình bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi di chuyển TV sang vị trí khác, đồng thời tiết kiệm được 2/3 thời gian cài đặt so với bất kỳ loại TV gắn tường phổ quát nào khác.
Thiết kế khóa và khóa tự động là một trong những bằng sáng chế của chúng tôi. Người duy nhất có thể cài đặt và tháo rời TV của mình rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần giữ adapter và treo lên tấm tường và click vào. Bộ điều hợp sẽ tự động khóa và tự động khóa lên tấm tường. Để truyền TV của bạn, chỉ cần kéo dây đai của bộ chuyển đổi xuống để nhả các đoạn phim và giữ nó lên. Đó là nó. Không cần dụng cụ cầm tay, an toàn, dễ dàng và thuận tiện.

 

gia treo tivi NB

gia treo tivi

gia treo tivi NB

các tính năng:

  • Sản phẩm NBC3F của chúng tôi có chất lượng cao bề mặt được phủ hoàn thành cực đẹp.
  • Người tiêu dùng có thể trượt màn hình của họ trong vòng tấm ốp tường một cách tự do để phù hợp với góc nhìn khác nhau của họ theo chiều ngang.
  • Sản phẩm giá treo tivi sát tường NBC3F này thích hợp cho tivi siêu mỏng ốp sát hơn nhiều vào tường, chỉ 29 mm (1.2 ") khoảng cách từ các bức tường.
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tháo rời để gia đình của bạn cảm thấy thuận tiện hơn để di chuyển TV của bạn để vị trí khác nhau.
  • tiết kiệm hai phần ba thời gian lắp đặt hơn so với bất kỳ giá treo tivi tường nào khác.
  • Bạn là người duy nhất có thể cài đặt và tháo rời  TV của mình rất dễ dàngSpecs
■ Tấm gắn cố định
■ Phù hợp với hầu hết màn hình phẳng 40 "-65"
■ VESA tuân thủ: 75 * 75.100 * 100.200 * 100, 200 * 200, 400 * 200, 400 * 400, 600 * 400mm.
■ Tilt: 0 °
■ Tải trọng: 150lbs (68,2kg)
■ Chất liệu: SPCC với lớp phủ hoàn thành
■ Xử lý bề mặt: Bột sơn hoàn thiện.
■ Màu sắc: đen